Góc IT - Blog công nghệ
adobe photoshop cc ban quyen 34

Tải nhanh Adobe Photoshop CC – phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh

Adobe Photoshop CC là phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được nhiều người dùng ưa chuộng trên toàn thế giới. Adobe Photoshop CC có đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, xoay cắt ghép ảnh dễ dàng, hỗ trợ bạn thỏa sức sáng tạo. Photoshop CC chính là một phiên bản của photoshop, phiên bản này được Adobe phát triển từ các phiên bản trước (bản CS6). Hiện nay Adobe photoshop CC là bản mới nhất, chúng được trang bị với nhiều cập nhật mới vô cùng hữu ích và thú vị cho người dùng.

Hiện photoshop đang có các phiên bản sau đây: photoshop cs2, cs3, cs4, cs5, cs6, photoshop cc. Mỗi phiên bản mới xuất hiện sẽ có những tính năng mới vượt trội. Nếu như bạn chỉ sử dụng photoshop ở mức cơ bản thì có thể tải một trong số những bản trên về máy để sử dụng.

Nội dung bài viết show

I. Thông tin phần mềm Adobe Photoshop CC

 • Hỗ trợ Nền tảng: Windows, macOS
 • Dung lượng: khoảng 1.5 – 4GB
 • Loại ứng dụng: Công cụ hỗ trợ xử lý ảnh
 • Nhà phát hành: Adobe
 • Link Download:
 • Adobe Photoshop 2023 v24.1.1
  Năm phát hành : 2023
  Phiên bản : 24.1.1.238 – 64bit
  Nhà phát triển : Adobe Systems
  Developer Site : https://www.adobe.com
  Ngôn ngữ giao diện : Đa ngôn ngữ
  Tabletka : đã xử lý
  Loại bản dựng : Đóng gói lại
  Yêu cầu hệ thống Photoshop
  • Windows 10 – 11 x64
  • Microsoft Visual C++ 2005-2019

II. 5 tính năng chính phần mềm Adobe Photoshop CC

1. Đầy đủ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Adobe Photoshop CC có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh, vẽ kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, thiết kế trang web, chỉnh sửa video nhanh chóng trên máy tính với Adobe Photoshop CC.

Đầy đủ các công cụ chỉnh sửa

Đầy đủ các công cụ chỉnh sửa

2. Cắt, ghép, xoay, thiết kế ảnh, logo

Adobe Photoshop CC tích hợp sẵn công cụ cắt, ghép, xoay ảnh mạnh mẽ. Bạn dễ dàng cắt đối tượng trong ảnh, xoay và ghép lại để tạo nên những bức ảnh, logo đẹp, độc đáo theo ý muốn của mình.

Dễ dàng cắt ghép, xoay ảnh

Dễ dàng cắt ghép, xoay ảnh

3. Xóa phông, làm mờ nền, tách ảnh khỏi nền

Xóa phông, làm mở nền, tách ảnh khỏi nền là một trong những công cụ không thể thiếu trong một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng Adobe Photoshop CC để xóa phông, làm mờ nền chỉ với vài thao tác đơn giản, và chỉnh sửa bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn.

Xóa phông làm mờ đơn giản

Xóa phông làm mờ đơn giản

4. Chèn chữ, Kẻ khung, tạo viền chữ đa dạng

Adobe Photoshop CC có bộ sưu tập font chữ đa dạng, cho bạn thỏa sức lựa chọn những kiểu chữ nghệ thuật để chèn lên bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể kẻ khung và tạo viền cho chữ, tự do sáng tạo theo sở thích của bạn.

5. Tô màu, đổi màu cho đối tượng ảnh

Bạn chỉ cần tạo vùng chọn, chọn màu muốn tô và thực hiện thao tác tô màu, đổ màu cho đối tượng trong Adobe Photoshop CC nhanh chóng, giúp bức ảnh của bạn hài hòa, màu sắc hơn.

Tô, đổi màu đỗi tượng nhanh chóng

Tô, đổi màu đỗi tượng nhanh chóng

Adobe Photoshop CC là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế ảnh với công cụ tích hợp mạnh mẽ. Bạn dễ dàng sử dụng Adobe Photoshop CC để chỉnh sửa ảnh, xóa phông, làm mờ nền, chèn chữ nghệ thuật,…

III. Ưu điểm của photoshop CC

– Khả năng nhận được cập nhật mới hoàn toàn tự động và đảm bảo nhanh nhất từ hãng Adobe, bản cập nhật lớn với chi phí tiết kiệm.

– Dữ liệu được đảm bảo an toàn, người dùng có thể truy xuất được ở mọi nơi với dung lượng 20GB được lưu trữ trên đám mây.

– Đi kèm tài khoản Prosite của Behance, nhờ đó mà người dùng có thể bán các tác phẩm thiết kế của mình trên Behance với vài thao tác vô cùng đơn giản

– Thực hiện gửi các tác phẩm đang hoàn thiện thẳng từ Adobe tới Behance hoàn toàn tự động.

– Kho tài liệu làm việc được đồng bộ hóa ở tất cả thiết bị sử dụng, cho nên tạo thuận tiện với các ứng dụng trên nền tảng di động.

– Sở hữu hơn 200 bài hướng dẫn miễn phí từ Creative Cloud Learn.

– Ứng dụng Digital Publishing Suite đi kèm để hỗ trợ cho người dùng trong vieech tạo ra các ứng dụng cho iPad mà không cần sử dụng hay biết tới 1 dòng mã nguồn nào cả.

– Các tính năng trong Photoshop mới cho phép tự động điều chỉnh kích cỡ ảnh phù hợp với giao diện web, giúp tạo ra các layout một cách nhanh chóng, thuận tiện.

– Với đối tượng sinh viên đang sở hữu bộ Creative Suite 6, chi phí chỉ còn 20 USD.

IV. Nhược điểm của photoshop CC

– Xét về lâu dài thì chi phí bạn phải bỏ ra cho việc sử dụng Creative Cloud rất đắt. Tuy nhiên, phần mềm này là đặc biệt cần thiết đối với những nhà thiết kế chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia trong nhiều năm tới. Trọn bộ Creative Cloud bạn sử dụng phải chi tới 50 USD một tháng.

– Creative Cloud ra đời có nghĩa là Creative Suite sẽ không còn ra các bản mới, thay vào đó chỉ cập nhật các bản vá lỗi .

– Hiện Creative Suite 6 đang được bán cùng Creative Cloud, nhưng nếu như CS6 lỗi thời, người dùng buộc phải chuyển sang Creative Cloud bởi những tính năng mới đầy tiện ích của chúng.

– Trong nhiều năm sử dụng thì Server của Adobe không thể hoạt động với tần suất 100%. Cho nên yêu cầu người dùng cần phải tự bảo vệ dữ liệu của mình bởi nhiều cách khác nhau

– Để sử dụng phần mềm này, bạn cần phải có đường truyền Internet với kết nối ổn định. Trong khoảng 1 tháng 1 lần, bạn phải xác thực tài khoản Adobe của mình, điều này lý giải vì sao mà bạn không thể làm việc tại nơi không có Internet trong một thời gian dài.

– Trong tương lai, giá cả bộ phần mềm có thể tăng lên, trong khi đó hiện mức giá của phần mềm này vẫn là quá đắt đối với nhiều người.

– Adobe là một tiêu chuẩn về thiết kế, trường hợp một vài trường hợp dùng nhỏ lẻ tách rời khỏi hệ sinh thái này sẽ khiến cho họ gặp bất lợi lớn.

V. Các tính năng hay trên photoshop CC

Artboard Tool

Có thể thấy được rằng đây là một trong những công cụ vô cùng mới, tính năng này chỉ mới xuất hiện ở trên phiên bản photoshop cc. Chức năng của chúng rất giống với artboard của illustrator.

Công cụ Artboard tool trong photoshop cc sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế, bố trí đối tượng sao cho phù hợp đối với những loại kích thước màn hình từ điện thoại, máy tính bảng, laptop.

Công cụ này được đánh giá là vô cùng hữu ích đối với những người thiết kế web, làm ứng dụng hay làm đồ họa game.

Export nhiều file png cùng lúc

Tính năng này được đánh giá là rất hữu ích đối với người dùng, theo đó bạn có thể xuất tất cả các file dưới định dạng png ra cùng lúc. Tính năng này tiện lợi cho những người dùng thường xuyên cắt ảnh để lưu dưới định dạng png.

Hỗ trợ tìm stock nhanh từ library

Tính năng này cho phép người dùng có thể tìm và mua các stock đẹp để cho vào library để sử dụng lâu dài. Adobe sẽ cấp cho bạn một khối lượng lưu trữ lớn khi bạn sử dụng tài khoản của Adobe và trả tiền.

Bạn có thể xem dịch vụ này giống như Google Drive, cho nên bạn có thể thực hiện lưu trữ một cách thoải mái.

Hỗ trợ việc phục chế ảnh tốt và nhanh hơn

Các công cụ như: Healing Brush, Patch Image, Spot Healing được cả tiến tới hơn trăm lần so với phiên bản CS6, với các công cụ này bạn có thể xóa mụn, tẩy nốt ruồi, cứu ảnh,.. nhanh chóng, giúp ảnh trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Chức năng mới Glyph Panel

Chức năng này có khả năng giúp người dùng có thể tương tác với các file Ai được tốt hơn. Các bạn có thể thêm biểu tượng hay những ký tự đặc biệt vào photoshop rất dễ dàng, công cụ này hỗ trợ đắc lực để việc thiết kế được hiệu quả hơn.

Tính năng Content Aware được cải tiến

Việc nâng cấp scale và điều khiển đối tượng với move sẽ giúp người dùng có thể mở rộng phạm vi sử dụng Content Aware và Move Content Aware một cách quy mô hơn. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với drop.

Resampling Method giúp phóng to ảnh không bị vỡ

Việc bạn phóng to một bức ảnh nhỏ với chất lượng thấp ở những phiên bản cũ sẽ làm xuất hiện noise. Nhưng với photoshop cc vấn đề này đã được cải thiện vượt trội nhờ sự xuất hiện của chức năng resampling method.

Điều này đã giúp ích rất nhiều cho việc in ảnh, bạn có thể sử dụng ảnh chất lượng thấp vào những tấm poster, áp phích có kích thước lớn mà không cần lo lắng ảnh sẽ bị vỡ, mờ nhòe.

Nâng cấp chức năng Smart Sharpen

Tính năng Smart Sharpen mới của photoshop cc giúp làm sắc nét ảnh một cách tối đa mà không phải lo lắng tới vấn đề ảnh bị vỡ, ngay cả khi bạn đẩy option amount lên tới 300% thì ảnh vẫn đảm bảo một cách rõ nét, cùng với đó độ tự nhiên vẫn được đảm bảo một cách cao nhất.

Sức mạnh cứu ảnh từ Camera Shake Reduction

Tính năng camera shake reduction trong photoshop cc được cập nhật giúp cho việc khôi phục độ sắc nét của những bức ảnh bị nhòe đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. Đây tiếp tục là một trong những tính năng vượt trội của phiên bản photoshop cc được người dùng trải nghiệm và có những đánh giá cao.

Add comment