Góc IT - Blog công nghệ
bo cai dat windows 97

Tổng hợp Bộ cài đặt các phiên bản Windows

Tổng hợp bộ cài đặt và chia sẻ các bộ cài đặt file IOS hệ điều hành windows thì trên mạng có nhiều. Nhưng để tìm ra bộ cài đặt gốc nguyên bản, hay bộ cài đặt có tối ưu tinh chỉnh xịn, hoạt động ổn định và không đính kèm mã độc thì nhiều khi cũng khá khó khăn. Bài viết này mình sẽ tổng hợp các cách tải các bản cài đặt cho hệ điều hành Windows 11, Windows 10, Windows 7 và Windows XP. Với Windows Server mình sẽ có bài hướng dẫn riêng.

Nội dung bài viết show

Cách 1. Tải trực tiếp từ trang chủ.

Hiện tại với cách này bạn chỉ có thể tải được các phiên bản windows còn được hỗ trợ, cụ thể là Windows 10 và Windows 11, còn với Windows 7 và Windows 8.1 thì sẽ không còn link nữa. Nhưng đảm bảo 1000% là bản Windows gốc, chuẩn của các loại chuẩn.

Truy cập link: https://www.microsoft.com/en-us/software-download để chọn hệ điều hành phù hợp

cac phien ban windows 41

Chú ý bạn nên sử dụng Chrome hoặc Firefox để mở liên kết, sử dụng extensions đổi user-agent sang MacOS nhé, còn nếu vẫn user-agent là windows thì sẽ không ra link download đâu.

Sau đó vào link và làm theo hướng dẫn của website để tải bản cài đặt window

link download cac ban windows 78

Cách 2. Tải qua nguồn từ tb.rg-adguard.net

Đây cũng là cách mình hay sử dụng, trang web https://tb.rg-adguard.net/public.php tổng hợp khá đầy đủ các bản cài đặt window, office… nguyên gốc và hỗ trợ rất nhiều gói ngôn ngữ khác nhau.

tong hop cac ban cai dat windows 51

 

Cách 3. Sưu tầm tổng hợp từ các nguồn uy tín

 

Add comment