Góc IT - Blog công nghệ
tao so dien thoai ao 3

Top các web tạo số điện thoại ảo nhận tin nhắn kích hoạt miễn phí

Để đăng ký thêm tài khoản Gmail, Facebook hay các tài khoản mạng xã hội khác thì có thể nghĩ tới việc tạo số thuê bao ảo để nhận tin nhắn kích hoạt. Các trang mạng xã hội ngày nay yêu cầu khắt khe hơn khi mỗi số điện thoại chỉ xác minh được một tài khoản, vì vậy mà số điện thoại ảo được xem như một biện pháp cứu cánh.

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những website giúp tạo ra số điện thoại ảo nhằm phục vụ cho việc tạo thêm tài khoản mới ở một vài dịch vụ khác hoặc dành cho công việc mà bạn có thể tham khảo.

Nội dung bài viết show

Công cụ gửi SMS từ số thuê bao ảo

Sendatext là dịch vụ cho phép người dùng gửi tin nhắn tới một số điện thoại đang sử dụng từ một số điện thoại không có thực. Bạn sẽ không thể dùng công cụ này để kích hoạt các tài khoản trực tuyến.

tao so dien thoai ao 7

Link truy cập: https://www.sendatext.co/free-text

Dịch vụ trả phí

5sim là trang cung cấp dịch vụ tạo số di động ảo của Việt Nam và các quốc gia khác. Bạn có thể dùng số điện thoại ảo này để kích hoạt tài khoản trực tuyến như Facebook, Gmail… Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí để sử dụng dịch vụ. Mức phí khi sử dụng 5sim để tạo số di động ảo sẽ khác nhau, nó tùy thuộc vào loại tài khoản mà người dùng muốn kích hoạt (Facebook, Gmail, Microsoft…).

tao so dien thoai ao 8

Link truy cập: https://5sim.net/

Tạo số di động ảo online với 7sim.net

7sim.net cung cấp dịch vụ tạo số điện thoại online cho 7 quốc gia và vùng lãnh thổ (chủ yếu là Châu Âu).

Giao diện người dùng của trang web khá đơn giản và dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn quốc gia sau đó đăng ký bất cứ số điện thoại nào hiện ra và chờ tin nhắn được gửi tới.

Link tới 7sim.net: http://7sim.net/

Tạo số điện thoại ảo với Sms-man.com

Sms-man trang web có thể giúp bạn tạo số điện thoại ảo để đăng ký các dịch vụ phổ biến với mức giá ưu đãi nhất trên Internet. Ngày nay, bạn không phải mua thẻ SIM để tạo tài khoản bổ sung cho mạng xã hội nữa. Trên trang web, bạn luôn có thể mua số điện thoại ảo cho VK, Telegram, WhatsApp, Viber, Instagram, Avito và bất kỳ nền tảng phổ biến nào khác với giá rẻ – từ 4 rúp (0.056 USD).

Mục tiêu chính của dịch vụ này là cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất cho cả những người dùng muốn kích hoạt một tài khoản duy nhất cho một mạng xã hội, messenger, hệ thống thanh toán, trang web hẹn hò hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác qua SMS và cho cả những người cần kích hoạt hàng loạt. Trên trang web của họ, bạn có thể nhận được một số điện thoại ảo chỉ trong vòng vài phút!

Thủ tục hoàn toàn tự động. Nó không sự tương tác với nhân viên hổ trợ. Sms-man đã cung cấp dịch vụ phân phối số điện thoại ảo hàng đầu trong nhiều năm, điều này đã giúp họ đạt được vị trí dẫn đầu trên thị trường!

Truy cập trang web: https://sms-man.com/

Tạo số thuê bao ảo với Receive-sms.cc

receive-sms.cc chủ yếu cung cấp các số điện thoại từ Trung Quốc và một số quốc gia Châu Âu khác.

Link truy cập: https://receive-sms.cc

Dịch vụ Get Free Sms Number

tao so dien thoai ao 3

Getfreesmsnumber cung cấp nhiều số di động ảo chủ yếu từ những quốc gia châu Âu. Giao diện nhà cung cấp rất dễ dùng, bạn chỉ việc chọn một số điện thoại để đăng ký kích hoạt dịch vụ. Chỉ khoảng 1 phút sau, mã kích hoạt sẽ được gửi sms về số điện thoại bạn đăng ký và hiển thị trên trang getfreesmsnumber.com.

Link truy cập: https://getfreesmsnumber.com/

Công cụ Receivefreesms.com

Hình ảnh bên dưới là giao diện của nhà cung cấp dịch vụ, trực quan và dễ sử dụng thôi.

tao so dien thoai ao 4

Để kích hoạt tài khoản thì bạn chỉ việc chọn một số điện thoại bất kỳ trong danh sách hiện ra, sau đó nhấn vào số thuê bao đó để nhận mã kích hoạt.

Link truy cập: http://receivefreesms.com/

Dịch vụ Smsreceivefree.com

Đây là trang cung cấp số điện thoại không có thật từ những quốc gia Anh, Mỹ và Canada. Smsreceivefree giúp người dùng có thêm lựa chọn nếu muốn kích hoạt tài khoản online.

Tuy nhiên, nhà cung cấp dịch vụ sẽ yêu cầu bạn nhập mail để nhận đường link sử dụng số điện thoại ảo.

tao so dien thoai ao 5

Link truy cập: https://smsreceivefree.com/

AnonymSMS: Miễn phí và đơn giản

sms scaled

AnonymSMS là một dịch vụ trực tuyến miễn phí, theo đó bạn có thể nhận tin nhắn SMS trực tuyến mà không cần nhập số điện thoại di động/di động của bạn. Các số điện thoại đều dựa trên số SIM thực, vì vậy bạn có thể xem được bất kỳ thông tin nào mà số này nhận được. Không cần đăng ký, chỉ cần chọn số và quốc gia bạn yêu cầu và bạn có thể sử dụng để nhận tin nhắn từ mọi nền tảng trực tuyến, mọi nơi trên thế giới.

AnonymSMS rất dễ sử dụng. Chỉ cần chọn số và quốc gia bạn yêu cầu, nhập số thay vì nhập số của riêng bạn và đợi câu trả lời bật lên trên trang web của chúng tôi theo số bạn chọn để sử dụng. Bạn sẽ cần làm mới trang sau khoảng 30 giây để xem các tin nhắn mới nhất. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập các tin nhắn từ số này – dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Bạn có thể truy cập số điện thoại dùng một lần bất cứ lúc nào bạn cần. Điều này hoàn toàn loại bỏ việc bạn phải sử dụng số cá nhân của mình vì những lý do phi cá nhân.

AnonymSMS được dùng để làm gì?

AnonymSMS cung cấp sự lựa chọn của nhiều số điện thoại tạm thời khác nhau để sử dụng để nhận SMS trực tuyến. Bất kỳ dịch vụ nào bạn cần để có được xác minh, bao gồm:

  • Nền tảng truyền thông xã hội: Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, TikTok, v.v.
  • Ứng dụng trò chuyện: WhatsApp, Viber, Telegram, Messenger
  • Các ứng dụng hẹn hò như Tinder
  • Các dịch vụ email như Gmail và Outlook
  • Để chứng minh bạn đang ở quốc gia nào (hoặc xác minh đang ở đó) để truy cập các dịch vụ như Netflix hoặc Prime Video

Dịch vụ receivesmsonline.net

Trang dịch vụ này cung cấp số điện thoại ảo từ các vùng lãnh thổ Anh và Mỹ. Các bạn chỉ việc đăng ký số điện thoại và nhấn vào Read SMS để nhận mã kích hoạt.

tao so dien thoai ao 6

Link truy cập: https://www.receivesmsonline.net/

Một số trang web hỗ trợ tạo số di động ảo khác

  • http://receive-sms-now.com/
  • https://sms.sellaite.com/

Lời kết

Trên đây là một số cách đơn giản nhất giúp bạn tạo ra một số điện thoại ảo để kích hoạt tài khoản mạng xã hội. Nếu bạn có cách làm nào khác tốt hơn thì hãy chia sẻ để mọi người được biết và trong trương hợp bạn có thắc mắc nào dành cho bài viết này, đừng quên để lại bình luận của bạn trong phần dưới đây.

Add comment